0979832695

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Những tiêu chí chọn gạo trường học phù hợp

Thực phẩm Quốc Huy 2 năm trước 1112 lượt xem

Trường học là nơi đào tạo những mầm non tương lai, những nhân tài của đất nước. Chính vì thế việc chọn lựa thức ăn cho trường học cũng phải đảm bảo thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Gạo được lựa chọn để cung cấp cho hàng nghìn người mỗi ngày phải đảm bảo được những yếu tố khắt khe. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra những tiêu chí chọn gạo trường học phù hợp.

Vì sao nên chọn gạo trường học một cách khắt khe?

https://elinerfood.com/wp-content/uploads/2016/07/chon-gao-ngon-featured.jpg

Chọn gạo trường học như thế nào cho phù hợp?

Gạo là một trong những món chính trong mỗi bữa ăn truyền thống ở Việt Nam. Chúng cung cấp cho con người nguồn năng lượng cần thiết, duy trì mọi hoạt động sống của cơ thể. Bên cạnh đó, gạo còn là một nguồn dinh dưỡng quan trọng.

Một loại gạo tốt sẽ có hàm lượng natri thấp, giúp ổn định huyết áp và tốt cho tim mạch nếu dùng cơm hằng ngày. Ngoài ra, trong gạo có chứa những chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ làn da của bạn tránh khỏi quá trình lão hóa làm cho da đẹp hơn mỗi ngày.

Chính vì gạo có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho mọi người những, nên việc lựa chọn gạo trường học được các bậc phụ huynh cũng như nhà trường quan tâm hơn bao giờ hết. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn gạo chất lượng.

Những tiêu chí lựa chọn gạo trường học đảm bảo chất lượng

Hạt gạo là hạt “ngọc” trời ban, chúng được ví như vậy bởi nó quan trọng và quý báu như bảo vật. Nhưng hiện nay lại có một số nhà máy sử dụng hóa chất, tẩy, sấy… làm cho gạo trở nên kém chất lượng. Chúng ta nên chọn gạo có những đặc điểm sau:

Gạo ngon là gạo mới

Tiêu chí hàng đầu để chọn ra gạo ngon đó chính là gạo đó phải mới. Hạt gạo mới sẽ bóng bẩy, căng đều và ít bị vỡ. Đồng thời, những hạt gạo mới sẽ còn phôi trắng, ít ngả vàng và có một mùi thơm thoang thoảng, dễ chịu.

https://comvanphongngon.com/wp-content/uploads/2020/05/huong_dan_cach_chon_gao_ngon-1.png

Nên chọn gạo mới cho các trường học.

Gạo cũ sẽ có mùi khó chịu hoặc mùi thơm nồng nặc do tẩm hóa chất. Chúng ta nên lưu ý đến mùi hương và màu sắc khi lựa chọn gạo.

Chọn gạo ngon dựa vào vị ngọt

Ngoài việc quan sát màu gạo và nhận biết mùi thơm của gạo, chúng ta còn có thể dựa vào vị ngọt để đánh giá đâu là gạo ngon. Gạo ngon là gạo khi nhai (hạt gạo sống) bạn sẽ cảm thấy vị ngọt và hương thơm dễ chịu.

Dựa vào độ “sạch sẽ”

Một hạt gạo trắng tinh, sạch sẽ không có nghĩa đó là gạo ngon. Chúng ta nên dựa vào khứu giác, thị giác và vị giác để đánh giá hạt gạo nào thơm ngon. Bởi một hạt gạo bám đầy cám tuy không đẹp mắt nhưng sẽ cho ra một mẻ cơm thơm ngon và đầy dinh dưỡng.

Chọn mua gạo ở địa chỉ uy tín

Để chọn gạo trường học thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất, chúng ta nên tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng để có một nguồn gạo thơm ngon lâu dài, giúp cho học sinh luôn có một bữa ăn ngon và dinh dưỡng.

https://me.nguoitieudung.vn/resize/600x314/uploads/tim-mua-gao-ngon-nhat-the-gioi-coi-chung-mua-nham-hang-nhai-103346.jpg

Quốc Huy – nơi cung cấp gạo trường học chất lượng cao.

Quốc Huy là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm hữu cơ uy tín tại Hà Nội, trong đó gạo là chủ yếu. Gạo tại đây luôn đảm bảo an toàn thực phẩm, có mùi thơm tự nhiên và nguồn gốc rõ ràng với giá cả vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, Quốc Huy còn cung cấp gạo với số lượng lớn, phù hợp với việc phân phối gạo trường học. Nếu bạn muốn tìm hiểu giá cả cũng như thông tin sản phẩm gạo tại Quốc Huy, có thể liên hệ trực tiếp thông qua:

Trên đây là những tiêu chí chọn gạo trường học phù hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại gạo chất lượng và phù hợp với yêu cầu của môi trường học đường.

Gạo ST21

Gạo ST21

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo ST24

Gạo ST24

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo ST25

Gạo ST25

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo J02

Gạo J02

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo Sa mơ

Gạo Sa mơ

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo 5451

Gạo 5451

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo 504

Gạo 504

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo Lật

Gạo Lật

Giá liên hệ
Xem chi tiết
1112 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

1 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận