0979832695

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Những lưu ý khi kinh doanh gạo nếp mùa trung thu

Thực phẩm Quốc Huy 2 năm trước 404 lượt xem

Kinh doanh gạo nếp mùa trung thu như thế nào để không bị thua lỗ và tồn hàng. Một nỗi lo lắng của nhiều tiểu thương, chủ cửa hàng cho đến các doanh nghiệp trên khắp cả nước mỗi mùa trung thu tới gần. Tuy nhiên, điều này cũng đã có biện pháp phòng ngừa qua những lưu ý về vấn đề kinh doanh mặt hàng gạo nếp vào những ngày lễ lớn dưới đây.

Hãy nghiên cứu thị trường tiêu thụ trong những năm qua

Có thể nói, trung thu là mùa của ẩm thực truyền thống lên ngôi, từ chiếc bánh trung thu cho đến loại bánh dẻo trung thu đầy bắt mắt. Và bạn có biết không, đây đều là những sản phẩm sử dụng nhiều bột nếp để làm thành phần cho chiếc vỏ bánh.

Vỏ bánh trung thu làm từ gạo nếp

Do đó, lượng lớn những nhà hàng, quán ăn tiêu thụ rất nhiều sản lượng lớn gạo nếp để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Tuy nhiên, mỗi năm thì kết quả tiêu dùng sẽ rất khác nhau, nên bạn cần phải nghiên cứu và thống kê những con số đó thật chính xác.

Trung thu ngày nay có nhiều sản phẩm làm từ gạo nếp

Tốt nhất nên kiểm tra số liệu của gạo nếp bán ra trong vòng 5 năm gần nhất, để bạn có thể dự đoán số % tăng trưởng hay sụt giảm. Từ đó, lấy cơ sở này làm tiền đề kinh doanh gạo nếp mùa trung thu ổn định nhất.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, thị trường có thể sẽ biến động, ví dụ như năm nay có dịch Covid - 19. Việc người dân hạn chế ra đường mua hàng hóa sụt giảm thay vào đó họ sẽ dùng cách mua hàng online. Vì thế, từ những nghiên cứu trên, bạn đã xác định được phương hướng kinh doanh gạo nếp của mình rồi chính là bán hàng online song với bán cố định. 

Nhập về những loại nếp được tiêu dùng nhất mùa trung thu

Trên thị trường có rất nhiều loại gạo nếp được bày bán, thế nhưng bạn đã biết loại gạo như thế nào mới được dùng để làm bánh trung thu. Và người dân thường thích thưởng thức giống nếp từ đâu?

Gạo nếp có độ dẻo cao được dùng rất nhiều

Câu trả lời chính xác nhất để bạn kinh doanh gạo nếp mùa trung thu hiệu quả đó chính là bột từ loại gạo nếp có độ dẻo cao. Đặc biệt chúng phải đảm bảo vị thơm tự nhiên sẵn có, để chiếc bánh tăng hương vị cho người tiêu dùng.

Có một điều lưu ý là với bánh dẻo trung thu, là loại bánh không cần phải nướng cầu kỳ, thì dùng 100% bột từ giống nếp đã rang chín. Nhưng chỉ tới mức vừa phải và còn giữ lại màu trắng cao, để bánh đẹp mắt hơn. 

Từ các phân tích trên ta thấy, bạn muốn kinh doanh gạo nếp mùa trung thu được thuận lợi, thì nên tập trung nhập về sản phẩm đã rang chín luôn. Bởi vừa tiện lợi lại dễ đẩy hàng đi nhanh hơn hẳn giống nếp còn nguyên hạt hay bột chưa rang sẵn.

Kinh doanh bột gạo nếp rang sẵn là đảm bảo nhất

Lựa chọn đơn vị uy tín để cung cấp gạo nếp chất lượng 

Việc lựa chọn một đơn vị uy tín để cung cấp gạo nếp có độ dẻo đặc biệt, sản phẩm chất lượng cao không mấy dễ dàng. Bởi ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh gạo nếp, nên khiến bạn phân vân không biết chọn ai.

Tìm đơn vị cung ứng gạo nếp chất lượng cao

Vấn đề này chúng tôi đưa ra cho bạn các lưu ý như sau:

Tóm lấy, những lưu ý khi kinh doanh gạo nếp mùa trung thu mà chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn đều được các doanh nghiệp ứng dụng thành công. Chính về thế, bạn đừng nên bỏ soát bất kỳ một thông tin nào trong này, bởi chúng có thể sẽ là quân sư soi đường cho bạn thu lợi từ mùa trung thu trong năm nay.

Gạo ST21

Gạo ST21

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo ST24

Gạo ST24

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo ST25

Gạo ST25

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo J02

Gạo J02

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo Sa mơ

Gạo Sa mơ

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo 5451

Gạo 5451

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo 504

Gạo 504

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo Lật

Gạo Lật

Giá liên hệ
Xem chi tiết
404 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

1 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận