0979832695

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Gạo bếp ăn công nghiệp và những câu hỏi thường gặp

Thực phẩm Quốc Huy 2 năm trước 1143 lượt xem

Bạn đang là chủ của một bếp ăn công nghiệp và đang lựa chọn một loại gạo phù hợp nhất cho bếp ăn của mình? Bạn đang có những thắc mắc cần được tư vấn về gạo bếp ăn công nghiệp để việc kinh doanh của mình được thuận lợi hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự hài lòng từ khách hàng? 

Có nên chọn gạo đắt tiền cho các bếp ăn công nghiệp không?

Gạo bếp ăn công nghiệp đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cơ bản

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là đối với các chủ bếp ăn công nghiệp. Thật ra, đây là câu hỏi không quá khó để trả lời. Nếu như đối tượng khách hàng của bếp là những người có đời sống cao thì hãy ưu tiên chọn những loại gạo thật thơm ngon với giá cao để nâng cao giá trị của suất cơm. Đối với đối tượng khách hàng này thì họ sẵn sàng chi trả mức tiền tương ứng với giá trị của bữa ăn.

Ngược lại, nếu đối tượng khách hàng của bếp đa số là người lao động tay chân, công nhân, sinh viên,… thì không nên chọn những loại gạo đắt tiền để đảm bảo được lợi nhuận cho bếp ăn. Bạn hãy chọn những loại gạo “phổ thông” nhưng hãy đảm bảo rằng giá trị dinh dưỡng cơ bản trong gạo vẫn được đảm bảo nhé.

Nên chọn gạo bếp ăn công nghiệp theo những tiêu chí nào?

Tiêu chí để chọn loại gạo bếp ăn công nghiệp không quá gắt gao

Tiêu chí để chọn loại gạo cho bếp ăn công nghiệp không quá gắt gao, chỉ cần gạo phù hợp với công suất nồi và ổn định trong quá trình nấu là được. Thế nhưng, bạn nên chọn những loại gạo được xay từ lúa thóc có độ cũ từ 3 tháng đến 1 năm. Như vậy thì cơm nấu ra mới chính đều, không bị sượng. Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần quan tâm:

Mua gạo bếp ăn công nghiệp ở đâu?

Mua gạo bếp ăn công nghiệp tại Thực phẩm sạch Quốc Huy

Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng bán các loại gạo bếp ăn công nghiệp để bạn lựa chọn. Như đã nói ở trên, nếu mức giá của suất ăn thấp thì bạn không nên chọn những loại gạo đắt tiền. Thế nhưng, bạn hãy vẫn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng thiết yếu khi chọn gạo bếp ăn công nghiệp nhé.  

Thực phẩm sạch Quốc Huy chính là một địa chỉ bạn nên tìm đến khi muốn mua gạo cho bếp ăn công nghiệp vì những lý do dưới đây:

Như vậy, chúng tôi vừa cập nhật đến bạn những câu hỏi được nhiều người quan tâm về vấn đề gạo bếp ăn công nghiệp. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến Gạo thì hãy để lại câu hỏi phía dưới bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể! Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi những thông tin trong bài viết này.

Gạo ST21

Gạo ST21

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo ST24

Gạo ST24

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo ST25

Gạo ST25

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo J02

Gạo J02

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo Sa mơ

Gạo Sa mơ

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo 5451

Gạo 5451

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo 504

Gạo 504

Giá liên hệ
Xem chi tiết
Gạo Lật

Gạo Lật

Giá liên hệ
Xem chi tiết
1143 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

1 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận